Logo Austin Hughes

Infra Solution X – Giải pháp tổng quan cho Data Center

Với nhu cầu khai thác tài nguyên IT hiện nay, các Trung tâm Dữ liệu (Data Center) luôn phải làm việc với công suất rất lớn để đảm bảo phục vụ nhu cầu hạ tầng của đơn vị quản lý.

Các giải pháp công nghệ phục vụ cho nhu cầu Kiểm soát và Quản lý Data Center cũng vì vậy mà được đầu tư và phát triển rất nhanh. Đặc biệt trong những năm gần đây, với sự bùng nổ của các hệ thống Giám sát & Quản lý thông minh, các nhà quản lý Data Center hoàn toàn có thể kiểm soát một cách chặt chẽ và chi tiết, góp phần hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí vận hành một cách tối đa.

Đáp ứng nhu cầu đó, Austin Hughes đã nghiên cứu và phát triển chuỗi hệ thống giải pháp Infra Family , bao gồm các giải pháp Giám sát – Quản lý các thành phần khác nhau trong Data Center.

Infra Power

 Ngoài các dòng PDU 1 pha – 3 pha thông dụng, Austin Hughes hiện hỗ trợ các dòng PDU đa dạng với các đặc điểm nổi bật có thể phù hợp với khách hàng với nhu cầu sử dụng khác nhau như :

• PDU thông minh có khả năng tắt / mở từ xa,
• PDU có socket phân loại theo màu trên từng port hoặc theo khu vực, theo hàng, theo cụm….
• PDU có cầu chì – MCB trên từng socket, socket IEC có tính năng chống khóa chuôi cắm (lockable) v.v
• Khả năng mở rộng lên đến 16 level trên từng PDU thông minh.

Infra Cool®

Infra Cool®, giúp các nhà quản lý có thể yên tâm vào việc tản nhiệt cho tủ rack và thiết bị của mình.

GIẢI PHÁP Infra Cool® TRONG TỦ RACK

Giải pháp hỗ trợ hút hơi nóng từ thiết bị trong tủ rack lên nóc tủ, giải pháp tối ưu cho các Data Center nhỏ (<10 tủ rack).

GIẢI PHÁP Infra Cool® CỬA TỦ RACK

Hỗ trợ hút khí lạnh từ phía trước và đẩy hơi nóng ra sau tủ rack. Thiết bị hỗ trợ  kiểm soát được nhiệt độ chính xác của khu vực trước – sau hoặc trong tủ với cảm biến có thể đặt ở vị trí tùy ý.

Infra Guard

Kiểm soát môi trường trong Data Center là công tác quan trọng không thể thiếu với các nhà quản lý. Các yếu tố môi trường trong Data Center ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu năng làm việc của các thiết bị trong tủ rack.

Giải pháp Infra Guard của Austin Hughes ra đời để giúp nhà quản lý Data Center có khả năng kiểm soát chặt chẽ các yếu tố quan trọng như :

• Nhiệt độ – độ ẩm
• Rò rỉ chất lỏng
• Khói – Cháy
• Chấn động

Infra Solution® X

Không dừng lại ở các giải pháp riêng biệt, Austin Hughes tiếp tục cho ra đời một giải pháp tổng thể và toàn diện, đảm bảo nhu cầu Giám sát và Quản lý trên tất cả những giải pháp hiện hữu, đó là giải pháp Infra Solution® X.

Tìm hiểu thêm về giải pháp InfraSolution X